Du học Hàn Quốc gồm những ngành nào.

Du học Hàn Quốc gồm những ngành nào.

         Bạn là du học sinh hay là học sinh, sinh viên chuẩn bị đi Hàn du học hoặc đang có ý định du học Hàn mà chưa rõ về du học Hàn Quốc có những ngành nghề học nào thì bào viết này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều, hãy đọc hết nhé.  

Cũng giống với Việt Nam thì du học Hàn Quốc gồm những ngành nghề như sau:

  • Ngành quản trị kinh doanh 
  • Ngành  thẩm mĩ & làm đẹp
  • Ngành du lịch – khách sạn
  • Ngành công nghệ thông tin
  • Ngành kỹ thuật
  • Ngành truyền thông
  • Ngành y – dược – điều dưỡng

Hãy cùng Minh Khang – Du học Hàn Quốc Tìm hiểu chi tiết hơn về các ngành học của Hàn nhé

 

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

     Quản trị kinh doanh là ngành học mà bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức quản trị cơ bản và toàn diện nhất để bạn hiểu và vận hành thành công một doanh nghiệp, tổ chức hoặc một công ty, giúp doanh nghiệp, tổ chức

   Bạn sẽ học cách tạo dựng, phát triển công ty đó đứng vững, phát triển theo đúng định hướng và giúp công ty sinh lợi nhuận.

  Người quản trị giỏi được ví như một cơ trưởng đa tài, một thuyền trưởng lão luyện, chèo lái con thuyền doanh nghiệp giữa biển khơi đầy giông tố , giữa mênh mông của khung trời.

  Nếu các bạn có đam mê kinh doanh, thích khởi nghiệp hoặc không ngại làm người tiên phong, đối mặt với giông bão thương trường, ngành học này là dành cho bạn.
Rất cần cố gắng và nghị lực ham học hỏi… Có thất bại sẽ có thành công.

NGÀNH THẨM MỸ & LÀM ĐẸP

 

     Đến với Hàn Quốc thì không thể bỏ qua ngành thẩm mỹ làm đẹp được vì Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia dẫn đầu về ngành thẩm mỹ làm đẹp trên thế giới.

   Ngành thẩm mỹ và làm đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh, khi chất lượng cuộc sống tăng lên thì việc chăm sóc đến ngoại hình cũng ngày 1 cao hơn.

  Điều này cho thấy, sự phát triển của ngành make – up, phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,…Rất hù hợp với tất cả các bạn gái và các bạn trai nếu yêu thích.
 Vậy ai đang có sở thích hay có đam mê với thẩm mỹ và làm đẹp thì lựa chọn đi nhé.

NGÀNH DU LỊCH – KHÁCH SẠN

 

      Du Lịch – Khách Sạn là hai trong những khối ngành dịch vụ phát triển. Bao gồm những trung tâm văn hoá – giải trí lớn nhất Châu Á cũng như thế giới.

    Hàn Quốc nổi tiếng bởi lòng nhiệt tình, sự yêu mếm khách du lịch, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, những khách sạn hạng sang và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

   khi học khóa học về ngành du lịch tại Hàn Quốc các bạn sẽ được khám phá những vùng đất mới, được học hỏi kỹ năng cơ bản và chuyên sâu nhằm đáp ứng được công việc thực tế.

  Lựa chọn học ngành này bạn cũng sẽ dễ dàng kiếm việc làm ví dụ như: Làm lễ tân cho khách sạn, tạp vụ, hướng dẫn viên du lịch, làm việc tại các nhà hàng lớn…
Để muốn dễ dàng kiếm việc thì bạn cần cố gắng học tiếng Hàn tốt nhé.

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

 

Bạn có đam mê với công nghệ, IT….Bạn muốn sở hữu một khối kiến thức bao phủ cả thế giới thì không thể không để ý tới ngành này được. 

    Thời đại 4.0 rồì việc học ngành công nghệ thông tin không còn xa lạ đối với chúng ta. Học công nghệ thông tin sẽ giúp chúng ta đến gần hơn với công nghệ tiên tiến, sự phát triển về khoa học của thế giới.

  Khi học ngành này sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu, phát triển phần mềm và hệ thống máy tính. Sinh viên còn được thực tập và làm việc ngay tại các công ty hoặc doanh nghiệp lớn.

   Ngành công nghệ thông tin cũng có rất nhiều các ngành nghề khác nhau vì thế bạn cần phải tìm hiểu xem mình yêu thích chuyên ngành nào và có khả năng theo học ngành nào để lựa chọn cho phù hợp nhé.

NGÀNH KỸ THUẬT

Khi được hỏi du học Hàn Quốc có những ngành nào? Thì ta không thể không nhắc đến ngành kỹ thuật.

Đây là một ngành đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là với những bạn nam đương nhiên cũng không bỏ qua những bạn nữ ham học hỏi về ngành này.

Tại bất kỳ một quốc gia nào thì các công ty to hay bé cũng đều cần đến nhân viên kỹ thuật để hoạt động.

Ngành kỹ thuật tương đối đa dạng nên sẽ là lựa chọn tốt đối với bạn muốn công việc phù hợp và mức lương ổn định nhé.

NGÀNH TRUYỀN THÔNG

 

    Đã du học Hàn thì không nên bỏ qua ngành truyền thông nhé.

   Vì đây là một ngành bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau được đào tạo tại các trường đại học chuyên nghiệp vì thế mà bạn có thể học hỏi được khá nhiều điều.

Có rất nhều ngành nghề mà bạn có thể tham gia khi học ngành này như: viết luận văn, báo chí, quảng cáo, làm phim…

  Truyền thông là ngành học trang bị cho sinh viên những nhận thức, hiểu biết và kỹ năng sâu sắc để có thể sử dụng thành thạo, sáng tạo các công cụ truyền thông, hoặc tạo ra các sản phẩm truyền thông hay và bổ ích.

Bạn có thể học truyền thông bằng tiếng Hàn, đồng thời cũng có thể học bằng tiếng Anh. Ngành này có nhiều học bổng cho các bạn lựa chọn nhé.

NGÀNH Y – DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG

 

    khi đi du học Hàn Quốc ngành y – dược – điều dưỡng bạn sẽ  được giới thiệu những thành tựu ngành dược mới nhất trên toàn thế giới cũng như các cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.

   Ngành y – dược – điều dưỡng của Hàn Quốc cũng giống với  Việt Nam nên các bạn sẽ cảm thấy có sự gần gũi và có thêm động lực khi quyết định du học ngành y tại Hàn Quốc.

   Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

 

Đó là 7 ngành nghề không thể bỏ qua khi đi du học Hàn Quốc chưa hết vẫn còn nhiều ngành nghề khác cho các bạn lựa chọn. Nếu như đang phân vân không biết lựa chọn ngành nào thì có thể liên hệ với Minh Khang ngay.

Chúc các bạn thành công nhé.
Để đăng ký tư vấn miễn phí hay đi du học hãy bấm đăng ký 

Đăng ký>>

 

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ MINH KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà số 12 đường Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo To, Chũo-ku, Nihonbashi, Ningyo machi 3 Chõme, 3-5-706

東京都中央区日本橋人形町三丁目3-5-706

Hotline: 0945 659 555 096 662 31 31              Email: info@duhocminhkhang.com

Fanpage: Du học quốc tế Minh Khang

Website: https://duhocminhkhang.com