Những trang web bán đồ cũ

Những trang web bán đồ cũ

Bạn là du học sinh Nhật Bản và bạn mới sang Nhật chưa có kinh nghiệm trong việc mua sắm, trong thời gian này khó có thể đi lại mua đồ hoặc bạn lại chưa đủ kinh tế để mua đồ mới thay cho cái đã hỏng. Để giúp các bạn tránh khỏi việc này Minh Khang chia sẻ những trang web site bán đồ cho các bạn lựa chọn hãy cùng Minh Khang tìm hiểu nhé.

1. Amazon.co.jp​ (https://www.amazon.co.jp/)

Đây là website nổi tiếng mua bán trực tuyến hàng đầu Nhật Bản, tại đây có rất nhiều mặt hàng, từ quần áo giày dép đến các thiết bị điện tử,… và còn bán các mặt hàng đã qua sử dụng.

Nếu như bạn nghĩ Amazon chỉ bán toàn hàng mới thì chắc rằng bạn chưa tìm hiểu về ngách hàng cũ ở đây rồi. Các mặt hàng đồ cũ tại Amazon cũng “sôi động” không kém đồ mới. Các mặt hàng đã qua sử dụng được bán trên Amazon thường có giá rẻ hơn rất nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian mua hàng.

2. Rakuten.jp (http://www.rakuten.co.jp/)

Đây là trang thương mại điện tử nổi tiếng, có rất nhiều các mặt hàng được các shop bày bán tại đây. Ngoài những mặt hàng mới, website còn có các shop bán đồ cũ với rất nhiều các mặt hàng điện tử và quần áo. Các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những món đồ ưng ý.

Cũng giống như Amazon, ngoài bán những đồ mới thì trang web thương mại điện tử Rakuten cũng bán đồ đã qua sử dụng với giá cực kỳ hợp lý. Bạn có thể tìm được những món đồ mà mình thích qua trang web này. Có rất nhiều loại mặt hàng được bán tại đây dù là đồ mới những cũng còn giá trị sử dụng rất tốt.

3. Auctions.yahoo.co.jp (Link website: auctions.yahoo.co.jp)

Đây là một trang giao dịch trực tuyến kiêm sàn đấu giá. Những mặt hàng đấu giá bao gồm cả đồ đã qua sử dụng. Webiste này được đa số người Nhật sử dụng để buôn bán, trao đổi đồ cũ.

Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử của Yahoo nên độ uy tín rất cao và các mặt hàng trên website này được kiếm soát chặt chẽ. Đây cũng là một trong những webiste được người tiêu dùng Nhật ưa thích và thường xuyên sử dụng nhất.

4. Kakaku.com (http://kakaku.com/)

Nếu như các trang web bán đồ cũ của Nhật ở trên cho phép bạn mua, đặt hàng và thanh toán thì ở Kakaku cũng như thế. Với thao tác cũng vô cùng đơn giản chỉ cần bạn có tài khoản đã đăng ký và thẻ thanh toán quốc tế là hoàn toàn có thể mua cho mình một món đồ đã qua sử dụng mà mình thích. Tại kakaku.com, có rất nhiều các sản phẩm được bày bán cho các bạn lựa chọn.

5. Merukari (https://www.mercari.com/jp/)

Đây là website dành cho mọi người có thể mua và bán đồ cũ trực tiếp với nhau. Các bạn có thể thương lượng giá trực tiếp với người bán hàng vì thế có thể tương tác và thu hút số lượng người sử dụng tại đây.

Đây cũng được coi là một trong những trang rao vặt buôn bán giữa mọi người với nhau. Người có đồ đã qua sử dụng không cần dùng đến nữa sẽ đăng bán tại đây dành cho những người có nhu cầu. Bạn sẽ biết được thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả bằng cách thương lượng trực tiếp với người bán.

 

wAAACwAAAAAAQABAEACAkQBADs=

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ MINH KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà số 12 đường Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo To, Chũo-ku, Nihonbashi, Ningyo machi 3 Chõme, 3-5-706

東京都中央区日本橋人形町三丁目3-5-706

Hotline: 0945 659 555 – 096 662 31 31              Email: info@duhocminhkhang.com

Fanpage: Du học quốc tế Minh Khang

Website: https://duhocminhkhang.com