Tôi là Ogawa Yuzo(小川ゆうぞう) , vào ngày 21/04/2019 là cuộc bầu cử hội đồng thành phố Sammu(山武市). Có 29 ứng cử viên tham gia chạy đua tranh cử, trong đó sẽ có 20 người được ứng cử vào hội đồng thành phố Sammu(山武市)  tỉnh Chiba(千葉県). Tôi cũng tham gia chạy đua trong cuộc bầu cử khó khăn này. Tôi cũng sẽ cố gắng hết sức trong cuộc bầu cử sắp tới này.

 

 

 

 

Hiện tại tôi đang làm Giám đốc tại công ty Orgware Technologies (Một công ty về IT điện tử công nghệ có trụ sở tại Chennai Ấn Độ).

Tôi đã gắn bó với Giáo dục trong gần 40 năm qua.
Trong khoảng thời gian 40 năm đó, được sự phái cử từ đất nước, tôi đã công tác tại trường dành cho người Nhật tại các nước trong vòng 12 năm như Mỹ, Australia, Hong Kong, Ấn Độ với tư cách là giáo viên và Hiệu trưởng
Riêng tại Việt Nam, tôi đã có khoảng thời gian 3 năm từ 2016-2018 làm giáo viên tiếng Nhật tại Hà Nội và Đà Nẵng
Từ năm 2019, tôi đã vinh dự được trở thành Cố vấn tại Công ty cổ phần du học quốc tế Minh Khang.

Hiện tại tôi là Cố vấn của Công ty cổ phần du học quốc tế Minh Khang điều hành văn phòng tại Tokyo.

Ý nguyện trong cuộc tranh cử hội đồng thành phố của tôi:  Trong 40 năm đó tôi luôn nghĩ rất nhiều điều về cuộc sống. Ở những đất nước tôi đã đặt chân đến, mọi thứ rất sống động, mọi người giúp đỡ nhau và luôn luôn mỉm cười, việc đó làm cho tôi cảm thấy ấm áp như thời gian mình còn là một đứa trẻ. Sau khi trở về nhà (Thành phố Sammui-Chiba-Nhật Bản) tôi cảm thấy thành phố không còn sôi động và dường như là mọi người đang mệt mỏi. Ít những nụ cười hơn với những người già, thanh niên, nam và nữ. Dân số thì giảm đi, không còn những ánh đèn và đám đông trong thành phố, vì vậy tôi cảm thấy lạnh lẽo trống vắng. Tôi lo nghĩ trường học sẽ trở nên ít đi thậm chí là chỉ còn 1, trường mẫu giáo thì sẽ có thể không còn nữa.

Đã có nhiều những câu chuyện về tương lai khiến tôi lo lắng, mà hầu hết đều không có hướng giải quyết. Tôi thực sự cảm thấy tôi phải cải thiện tình trạng này vì vậy tôi sẽ làm hết sức mình để trẻ em và công dân có thể đến gần những nơi mà chúng có thể sống với một nụ cười và tận dụng tối đa những trải nghiệm của chúng. Vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để hướng tới một thành phố Sammui đầy ắp tiếng cười trên cơ sở lắng nghe ý kiến của mọi người một cách hết sức kỹ càng.

Tôi cũng muốn hỗ trợ tốt nhất cho các em du học sinh Việt Nam. Họ là thế hệ trẻ nhiệt tình cống hiến, khi họ sang Nhật Bản học tập sẽ trau dồi kĩ năng kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết giữa Việt Nam và Nhật Bản, khi trở về Việt Nam họ sẽ kiến tạo và là lực lượng nòng cốt cho thế hệ tương lai. TÔI LUÔN Ở ĐÂY CHÀO ĐÓN CÁC EM!