Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Bạn yêu thích đóng phim, có đam mê diễn xuất? Bạn mê mệt với những câu chuyện, drama, đắm chìn trong ngôn tình của Hàn Quốc? Bạn bị đốn gục bởi những nam thần điển trai? Hay bạn muốn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?

Thời gian gần đây đã có rất nhiều bạn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh và còn những bạn thắc mắc về ngành điện ảnh Hàn Quốc như thế nào? Thực hư ra sao hãy cùng Minh Khang tìm hiểu nhé.

Lý do lựa chọn ngành điện ảnh

Hàn Quốc những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, diễn tả cuộc sống chân thực nhất có thể thông qua từng bộ phim, không chỉ với nền điện ảnh Hàn Quốc mà với toàn ngành này, điện ảnh ngay từ lúc ra đời đã mang trách nhiệm văn hóa, thể hiện cuộc sống, con người.

Tính chuyên môn

Sự phát triển của Hollywood và đã kéo dài trong hàng thập kỷ, điện ảnh Hàn Quốc đang ngày càng lớn mạnh và không còn khép vế. Minh chứng cho điều này là sự nổi lên như vũ bão của drama Hàn Quốc trong 10 năm đổ về đây, vỗ về bao nhiêu tâm hồn người trẻ tuổi không chỉ ở Việt Nam. Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, bạn sẽ được giảng dạy bài bản bởi nhiều nhân vật chuyên môn cao, nổi tiếng.

 

Về công nghệ, kỹ thuật

Xưởng điện ảnh Hàn Quốc hiện đại, đổi thay cùng với sự phát triển về công nghệ của quốc gia này. Tham gia du học ngành điện ảnh, các bạn sẽ được tiếp xúc và làm việc với có máy móc, kỹ thuật hiện đại, học kỹ năng diễn xuất, bạn có thể phát triển ý tưởng hình thành những tác phẩm hấp dẫn.

Cùng cơ hội tìm hiểu công nghệ truyền thông, chìa khóa vàng trong việc duy trì tình yêu người hâm mộ.

Về văn hóa

Trên phương diện đời sống, nền văn hóa Việt – Hàn có nhiều nét tương đồng nên việc lựa chọn du học ngành điện ảnh vừa giúp bạn trau dồi tri thức, kỹ năng, vừa giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.
Văn hóa Hàn Quốc rất hiện đại, trẻ trung theo đặc tính riêng. Du học Hàn Quốc bạn sẽ học được văn hóa của sứ sở kim chi này.

Điều kiện du học ngành Điện ảnh Hàn Quốc

Giống với các ngành du học Hàn Quốc,bạn sẽ cần chuẩn bị những hồ sơ như:

  • Kế hoạch học tập, thư giới thiệu,bằng cấp tối thiểu là tốt nghiệp cấp 3, học lực 6,0 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh tương đương,…
  • Quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo được tài chính và có hồ sơ xác thực tài chính. Ngành điện ảnh tại Hàn Quốc thường đào tạo dao động 4 năm, việc ổn định tài chính là rất cần thiết. Và chi phí học tập cũng theo từng trường và từng kì học

Bạn có năng khiếu diễn xuất sẽ là điểm cộng lớn nhưng nhiệt huyết mới mang tính quyết định quá trình học của bạn. Bạn có thể trau dồi kỹ năng nhưng phải luôn duy trì và học hỏi nhiều nhé.

Kỹ năng và chương trình sáng tạo

Đã có nhiều bạn nghĩ rằng điện ảnh chỉ liên quan đến diễn xuất. Đó là sai bạn ạ mình xin được đính chính lại rằng ngành điện ảnh bao gồm cả hậu trường. Hiểu rõ hơn là ngành này gồm diễn xuất, kỹ thuật dựng hình, biên kịch, quay phim,…

Nếu bạn yếu về ngoại hình, giọng nói hay diễn xuất. Ngoài làm diễn viên, bạn có thể chọn theo học làm đạo diễn, kĩ thuật viên, bạn cũng có thể làm biên kịch với khả năng sáng tạo.

Cơ hội làm việc và học tập

Có một điều thú vị đối với du học ngành Điện ảnh Hàn Quốc là các bạn đa phần có thể tìm kiếm việc làm thêm dễ dàng để đồng thời vận dụng chương trình học bằng cách ứng tuyển tham gia diễn xuất, trợ lý,… tại đoàn phim hay nhà hát kịch tùy vào khả năng của mình.

Ở nơi mà âm nhạc và điện ảnh bùng nổ dữ dội như Hàn Quốc thì chắc chắn một điều cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng rộng mở, song không kém phần cạnh tranh.

 

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ MINH KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà số 12 đường Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo To, Chũo-ku, Nihonbashi, Ningyo machi 3 Chõme, 3-5-706

東京都中央区日本橋人形町三丁目3-5-706

Hotline: 0945 659 555 096 662 31 31              Email: info@duhocminhkhang.com

Fanpage: Du học quốc tế Minh Khang

Website: https://duhocminhkhang.com