Du học Hàn Quốc. Seoul – Thành phố nổi tiếng

Seoul – Thành phố nổi tiếng

Khi bạn học ở một trường có danh tiếng thì bạn sẽ nhận được những chất lượng giảng dạy tốt nhất kèm theo đó là bằng cấp loại tốt nhất. Sau khi ra trường nếu bạn có bằng cấp ở trường có danh tiếng trong khu vực thì bạn sẽ dễ tìm được công việc tốt hơn. Nhưng đổi lại bạn sẽ phải chi trả với mức chi phí cao hơn, nhưng chất lượng cũng không quá chênh lệch. 

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc. Đương nhiên, những chi phí sinh hoạt tại thủ đô sẽ đắt đỏ hơn các tỉnh thành phố khác

 Là nơi tập trung hầu như tất cả các trường danh tiếng nhất ở Hàn Quốc như trường Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Korea, Đại học Yonsei, Đại học Kookmin, Đại học Hanyang,… 

Giải trí: Seoul là nơi có rất nhiều khu vui chơi giải trí, công viên Wonderland, quảng trường,… Đa số các concert đều được tổ chức tại đây. Các đài truyền hình KBS, SBS hay các công ty giải trí SM, YG, JYP,… đều có trụ sở được đặt ở Seoul.  Đây là một nơi rất tuyệt cho các bạn muốn đến Seoul  để  có thể vừa học vừa có muốn giải trí. Seoul là một nơi rất tuyệt để đáp ứng các yêu cầu  đó cho các bạn.

Giao thông: Seoul là nơi có giao thông phát triển nhất ở Hàn Quốc, ở đây có một hệ thống tàu điện ngầm “dày đặc” 12 line để phục vụ tốt nhất cho các bạn trong quá trình đi lại, ngoài ra còn có các tuyển xe bus để đáp ứng nhu cầu cho các bạn. Đặc biệt ở đây có tận 2 sân bay quốc tế.

Chi phí sinh hoạt: Nếu như các điều kiện kinh tế gia đình các bạn khó khăn, các bạn không có đủ năng lực tài chính. Các bạn không nên chọn trường học ở Seoul. Bởi vì chi phí sinh hoạt ở Seoul  rất đắt, khoảng 2 – 3 lần so với các vùng còn lại. Du học ở Seoul vật giá vô cùng mắc cho nên nếu muốn đi Seoul các bạn phải chuẩn bị tiền. Seoul chỉ là nơi dành cho các bạn có sự hỗ trợ kinh tế của gia đình vô cùng tốt.

Việc làm thêm: Ở Seoul có rất nhiều việc làm thêm. Nhưng đa số  các sinh viên nước ngoài đến Seoul để đi học, khi bạn muốn đi làm thêm bạn phải cạnh tranh rất nhiều và yêu cầu tiếng Hàn của bạn tốt hơn. Ở Seoul không có quá nhiều nhà máy, công xưởng như các vùng khác. Vì vậy, việc làm thêm cũng như đối với các bạn muốn đi làm kiếm tiền để chi trả toàn bộ chi phí sinh hoạt và học phí sẽ rất khó. Vì tiền làm thêm và chi phí sinh hoạt khá là đối lập nhau.

 

Du học Hàn Quốc. Seoul – Thành phố nổi tiếng

 

Du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2020

 

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ MINH KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà số 12 đường Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo To, Chũo-ku, Nihonbashi, Ningyo machi 3 Chõme, 3-5-706

東京都中央区日本橋人形町三丁目3-5-706

Hotline: 0945 659 555 096 662 31 31              Email: info@duhocminhkhang.com

Fanpage: Du học quốc tế Minh Khang

Website: https://duhocminhkhang.com