Ngày nay du học không còn là điều xa vời đối với các bạn học sinh. Chúng ta có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm và học tập, theo đó giáo dục trở thành một lĩnh vực đầu tư mà mỗi gia đình, mỗi phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường cần lưu tâm

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được các thông tin về du học chính xác, nhanh chóng và cập nhật liên tục. Chúng tôi là đội ngũ những người có tâm huyết đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học, CAM KẾT bằng chữ TÂM CỦA NGƯỜI CHA, NGƯỜI MẸ, sẽ hướng dẫn các bạn học sinh lựa chọn được những ngôi trường phù hợp nhất.

Du học Minh Khang theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự TẬN TÂM trong nhiệm vụ, MINH BẠCH trong tài chính. Chúng tôi không không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần, ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chúng tôi còn có TRÁCH NHIỆM cung cấp những thông tin có lợi nhất cho các bạn học sinh. Dựa trên nguyện vọng của học sinh để đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, lộ trình du học, dự trù về tài chính sao cho tiết kiệm chi phí nhưng mang lại kết quả cao nhất.

Cố vấn người Nhật Ogawa Yuzo(小川ゆうぞう) với 40 năm hoạt động làm nhà giáo. Một trong những ứng cử viên tham gia chạy đua tranh cử, trong đó sẽ có 20 người được ứng cử vào hội đồng thành phố Sammu(山武市)  tỉnh Chiba(千葉県). Thầy hiểu hết được nhu cầu cũng như mong muốn của học sinh, sinh viên Việt Nam khi chọn Nhật Bản là đất nước để học hỏi và nâng cao kinh nghiệm, trình độ. Thầy sẽ đưa ra những góp ý tốt nhất cho các học viên.

Không dừng lại khi học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian các bạn du học. Khi có khó khăn phát sinh, chúng tôi sẽ cùng với nhà trường và nhà nước sở tại kết hợp để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh.

Du học Minh Khang là đại diện chính thức của hàng trăm trường Đại học, ngôn ngữ nên khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất:

  • Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 2 tháng
  • Cam kết không gửi học sinh vào những vùng có thiên tai
  • Được học ngoại ngữ tại Việt Nam với giáo viên nhiều kinh nghiệm đã từng sống tại nước sở tại
  • Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác
  • Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
  • Tỷ lệ visa luôn đạt mức cao nhất
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học

 

Hãy liên hệ để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành TIN CẬY trên con đường các bạn “Xây dựng kiến thức” để “Vững bước tương lai”!