Tư vấn du học Canada đầy đủ chi tiết cập nhật mới nhất hiện nay

Hiện nay Canada là một trong những quốc gia thu hút du học sinh nhiều nhất thế giới. Một quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu cùng với nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh cực kỳ hữu ích. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng khát khao đi du học Canada nhưng lại chưa chưa hiểu biết hết về các thủ tục du học cần đến những người hỗ trợ tư vấn du học Canada để rõ hơn. Du học Minh Khang sẽ giúp các bạn bằng những thông tin hữu ích dưới đây.

Tư vấn du học Canada
Du học Canada có nhiều lợi ích dành cho du học sinh Việt Nam

TẠI SAO NÊN DU HỌC CANADA

Canada là một quốc gia rộng lớn, có diện tích đứng thứ 2 thế giới, nằm ở phía bắc của Châu Mỹ. Vậy tại sao Canada lại có sức hút lớn đối với du học sinh thế giới như vậy?

Chất lượng giáo dục cao

Hệ thống giáo dục của Canada được chính phủ đầu tư và hỗ trợ rất tốt. Các chương trình học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành nghề đào tạo đa dạng, và được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá cao

Chính sách giáo dục hấp dẫn

Chính phủ Canada có nhiều chính sách để thu hút du học sinh như: không cần chứng minh tài chính vẫn có thể du học Canada. Thời gian xét visa chỉ khoảng 2 tuần và ít khi có trở ngại. Chính phủ còn đưa ra các chương trình hỗ trợ thuế để thúc đẩy tiết kiệm giáo dục, thu hút du học sinh.

Cơ hội việc làm và định cư tốt nhất thế giới

Trên thế giới có lẽ không có quốc gia nào lại có chính sách nhập cư dễ dàng như Canada. Sau khi học xong du học sinh có thể ở lại làm việc đến ba năm. Chỉ cần có công việc ổn định sau sáu tháng có thể làm hồ sơ xin nhập quốc tịch.

Canada phát triển kinh tế cao, ổn định, nhất là những ngành nghề công nghệ cao. Tuy diện tích đất nước rộng lớn, kinh tế phát triển nhưng dân số lại ít và già đi nhanh. Chính vì thế chính phủ cần tìm kiếm nguồn nhân lực thông qua các chính sách giáo dục, thu hút du học sinh. Chính vì thế sau khi ra trường không cần có kinh nghiệm cũng có thể xin được việc tại Canada.

Môi trường sống lý tưởng

Tư vấn du học Canada
Canada được xếp vào những quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới

Khi tư vấn du học Canada cho các bạn chúng tôi luôn khẳng định môi trường sống và học tập ở đây vô cùng lý tưởng. Canada không chỉ là quốc gia phát triển về mọi mặt mà nó còn là quốc gia có môi trường sống lý tưởng nhất thế giới. Môi trường, thiên nhiên đẹp đẽ, hiện đại, văn minh.

Đặc biệt ở Canada chính trị, an ninh, xã hội rất an toàn. Các chính sách ít xáo trộn, bạn sẽ được bảo vệ và sở hữu những dịch vụ tốt nhất khi sinh sống ở quốc gia này.

Chi phí học tập

Chi phí học tập tại Canada thấp hơn so với Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu khác. Sinh viên có các cơ hội đi làm thêm để hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt.

TƯ VẤN DU HỌC CANADA – ĐIỀU KIỆN DU HỌC

Trong nội dung tư vấn du học Canada hôm nay du học Minh Khang sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện du học Canada như thế nào.

Đáp ứng đúng điều kiện về độ tuổi và học vấn

Chương Trình Độ Tuổi Yêu Cầu
Trung học 13-19 Đáp ứng các yêu cầu đầu vào từng trường: học sinh sẽ phải làm các bài kiểm tra đầu vào (tiếng Anh, toán…)
Cao Đẳng Tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 trở lên (TOEFL > 71)
Đại Học Tốt nghiệp THPT IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) tương đương TOEFL > 90
Thạc Sĩ Tốt nghiệp đại học GPA tối thiểu 3.0/4.0 tương đương 7.5/10, IELTS trên 6.5
Post Graduate Tốt nghiệp cao đẳng/đại học IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5) tương đương TOEFL > 90

Tại Canada bạn có thể sử dụng tiếng Anh và tiếng Pháp trong học tập. Đa số các trường đại học tại Anh giảng dạy bằng tiếng Anh, chỉ có một số Bang có sử dụng cả tiếng Pháp. Du học Minh Khang khuyên các bạn nên học tiếng Anh để có tính phổ quát và có thể giao tiếp, học tập bất kỳ đâu.

Xin visa du học

Tư vấn du học Canada
Để có thể đi du học Canada du học sinh bắt buộc phải xin được chấp thuận visa nhập cảnh

Không cần chứng minh tài chính nhưng nếu như muốn đi du học thì du học sinh cần phải xin visa. Để xin được visa du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau: Thư chấp nhận nhập học tại một trường của Canada, hộ chiếu, thư giải trình học tập.

Chi phí du học Canada

Để tư vấn du học Canada thì không thể bỏ qua nội dung quan trọng là chi phí du học. Có thể nói học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada xếp vào nhóm các nước có chi phí thấp nhất trong khối nói tiếng Anh. Một năm du học sinh có thể cần đến $28.000 – $75.000 CAD/ năm tương đương từ 500 – 1 tỷ VND. Cụ thể một số chi phí tham khảo như sau:

Loại chi phí Nội dung Giá thành
Học phí THPT $15,000 – $40,000 CAD/năm
Cao đẳng $12,0000 – 118,000 CAD/năm
Đại học $30,180 CAD/năm
Sau Đại học $22,252 CAD
Sinh hoạt phí Tiền nhà $600 – $2000 CAD/tháng
Chi phí đi lại $100 – $120 CAD/tháng
Nhu yếu phẩm $170 – $380 CAD/tháng
Gas, điện, nước, Internet… $250 CAD/tháng
Thủ tục du học Canada Phí khám sức khỏe 3,300,000 VNĐ
Phí xét visa $ 125 CAD
Phí study permit $150 CAD
Phí ghi danh $45 – $200 CAD

Học phí tại Canada được chia theo ngành học và khu vực từng bang. Các ngành nghề giáo dục, xã hội nhân văn có học phí thấp nhất, cao nhất là nhóm ngành y khoa. Chi phí sinh hoạt cũng tùy thuộc bạn sống ở thành phố nào. Các thành phố lớn sẽ đắt đỏ hơn so với các thành phố khác và khu vực ngoại thành.

Trên đây là những thông tin chính trong tư vấn du học Canada. Nếu bạn còn có gì thắc mắc vui lòng liên hệ với du học Minh Khang. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đến với ước mơ của mình dễ dàng hơn.

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ MINH KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà số 12 đường Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo To, Chũo-ku, Nihonbashi, Ningyo machi 3 Chõme, 3-5-706

東京都中央区日本橋人形町三丁目3-5-706

Hotline: 0945 659 555 096 662 31 31              Email: info@duhocminhkhang.com

Fanpage: Du học quốc tế Minh Khang

Website: https://duhocminhkhang.com