XU HƯỚNG DU HỌC NHẬT TRONG TƯƠNG LAI

 

Bạn có bao giờ mơ ước được du học Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, nền kinh tế phát triển và nền văn hóa đa dạng? Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào, học tập và làm việc với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới? Bạn có muốn phát triển khả năng tiếng Nhật và tiếng Anh, hai ngôn ngữ quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua cơ hội du học Nhật Bản trong tương lai. Trong bài viết này, Minh Khang sẽ giải thích cho bạn vì sao lại nói “Xu hướng du học Nhật trong tương lai”.

 

Du học Nhật Bản là một xu thế không bao giờ giảm tại Việt Nam vì nhiều lý do như:

  • Nhật Bản là một quốc gia phát triển vượt bậc về kinh tế, khoa học, công nghệ và văn hóa. Học tập tại Nhật Bản sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có cơ hội làm việc lâu dài ở Nhật hoặc tại các công ty Nhật ở Việt Nam.
  • Nhật Bản có hệ thống giáo dục chất lượng cao và đa dạng, từ trường tiếng Nhật, trường trung cấp chuyên nghiệp, trường cao đẳng kỹ thuật, trường đại học cho đến sau đại học. 
  • Nhật Bản có chính sách cho phép du học sinh làm thêm 28h/tuần để tự trang trải chi phí sinh hoạt và học phí. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều phương án học bổng để tối ưu về tài chính học tập 

 

Du học Nhật Bản 2024 liệu có tăng với tốc độ chóng mặt hay không? 

Đây là một câu hỏi khó có thể trả lời chắc chắn được vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình dịch bệnh Covid-19, chính sách nhập cảnh và visa của Nhật Bản, nhu cầu và điều kiện của du học sinh Việt Nam, v.v. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê của Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản JASSO ghi nhận vào đầu tháng 05 năm 2022, số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản đứng thứ 2 với 62.233 học sinh cho thấy xu thế du học Nhật Bản vẫn rất mạnh mẽ và tiềm năng.

Du học sinh nhận được những gì khi du học Nhật Bản? 

Có cơ hội tiếp xúc với một nền văn hóa đa dạng và giàu truyền thống của Nhật Bản, từ ẩm thực, âm nhạc, điện ảnh, anime, manga cho đến các lễ hội và phong tục tập quán.

  • Có cơ hội rèn luyện tính tự lập, tự giác và ý thức công việc cao khi phải tự quản lý thời gian, tài chính và công việc của mình trong một môi trường mới.
  • Có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau, mở rộng kiến thức và quan điểm về thế giới.
  • Có cơ hội tiếp thu kiến thức và kỹ năng từ hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Có cơ hội phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và tiếng Anh, hai ngôn ngữ quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.
  • Có cơ hội tìm kiếm việc làm và sự nghiệp tại Nhật Bản hoặc tại các công ty Nhật ở Việt Nam, với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Thông tin về các chương trình chi tiết liên hệ Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Du Học Minh Khang

 

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ MINH KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà Center Point 110 Đ. Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo To, Chũo-ku, Nihonbashi, Ningyo machi 3 Chõme, 3-5-706

東京都中央区日本橋人形町三丁目3-5-706

Hotline: 0945 659 5550966 616 381              Email: info@duhocminhkhang.com

Fanpage: Du học quốc tế Minh Khang

Website: https://duhocminhkhang.com