TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT NHẬT BẢN 2024 – 2025

 

Top 5 trường nhật ngữ uy tín khi du học nhật bản
Top 5 trường nhật ngữ uy tín khi du học nhật bản

Hiện nay, khoảng 600 trường Nhật ngữ được Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật công nhận. Việc lựa chọn một ngôi trường Nhật ngữ uy tín không phải là việc dễ dàng. Đặc biệt khi lượng du học sinh tại Nhật tăng cao và Chính phủ Nhật quyết định đóng cửa 50% số trường Nhật ngữ.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn trường dạy tiếng Nhật thì hãy tham khảo ngay danh sách các trường Nhật ngữ dưới đây!

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo 

Trường Nhật ngữ Jin Tokyo là một trong những ngôi trường Nhật ngữ tốt nhất tại Tokyo, dành cho những bạn du học mong muốn có công việc ổn định khi sang Nhật. Trường JIN Tokyo có chương trình Kỹ năng đặc định học 1 năm làm 5 năm với các chuyên ngành như: Khách sạn, Nhà hàng, Sản xuất thực phẩm,…

 • Địa chỉ: CT Building 1F 1-27-12 Tabatashin Machi, Kita-ku, Tokyo 114-0012
 • Website: https://jintokyo.com/
 • Học phí năm đầu: 754,100 ¥ 
Trường Tokyo
Trường Nhật Ngữ Tokyo

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo, thành lập từ năm 1974, tọa lạc tại quận Kita, Tokyo, là một trường tiếng Nhật uy tín và có chương trình giảng dạy tốt. Đặc biệt, trường cung cấp Chương trình du học visa kỹ năng đặc định, tạo cơ hội cho nhân sự từ Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc lâu dài.

Trường Nhật ngữ Goto

Trường Nhật Ngữ Goto là một trong top những ngôi trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản. Trường được thành lập bởi Đại học Nagasaki, thành phố Goto. 

  • Địa chỉ: 1 Chome-8-2 Sakanoue, Goto, Nagasaki 853-0065
  • Website: https://www.goto-jls.ac.jp/
  • Học phí năm đầu: 60,000 ¥ (sau khi đã áp dụng học bổng)

   Trường Nhật ngữ Goto
   Trường Nhật Ngữ Goto

Thành phố Goto đã tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam qua nhiều chương trình học bổng giá trị, trong đó học bổng Nhật ngữ Goto năm 2024 là một trong những học bổng quan trọng nhất. Học bổng này cung cấp cơ hội miễn 90% học phí và 100% kí túc xá trong 2 năm học tại Nhật Bản cho các bạn học sinh Việt Nam.

Trường Nhật ngữ EHLE 

Trường Nhật Ngữ EHLE nằm trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín tại Osaka. Trường có thế mạnh về luyện thi EJU và có rất nhiều loại học bổng giá trị cao dành cho du học sinh.

 • Địa chỉ: 3 Chome-9-3 Nanbanaka, Naniwa, Osaka 556-0011
 • Website: https://www.ehle.ac.jp/
 • Học phí năm đầu: 833,500 ¥ 
Trường Nhật ngữ EHLE
Trường Nhật ngữ EHLE

Trường Nhật ngữ EHLE (EHLE Institute Japanese Language School) nằm tại thành phố Osaka, được thành lập từ năm 1967. Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động, trường đã đào tạo ra hàng trăm thế hệ sinh viên ngành ngôn ngữ.

Trường Nhật ngữ EHLE có đa dạng các chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh có dự định học lên đại học tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Human Academy

 • Osaka: Midosuji MID Building, (f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081
 • Tokyo: Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Saga: Saga Balloon Museum. 4F, 2-2 -27, Matsubara, Saga-shi, Saga Prefecture
 • Website: https://hajl.athuman.com/
 • Học phí năm đầu: 825,000 ¥
  Trường Nhật ngữ Human Academy
  Trường Nhật ngữ Human Academy

  Trường Nhật ngữ Human Academy hỗ trợ du học sinh nước ngoài nâng cao kỹ năng tiếng Nhật và hiểu biết văn hóa Nhật Bản, cũng như giúp họ thi tuyển vào các trường đại học tại Nhật Bản. Với đa dạng học viên từ nhiều quốc gia, Human Academy tạo ra môi trường đa văn hóa lý tưởng. Trường áp dụng hệ thống hỗ trợ 3 bước và phương pháp giáo dục mô phỏng để giúp học viên trải nghiệm quy trình du học thành công. Được đánh giá cao bởi Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu Nhật Bản, Human Academy là một trong những trường Nhật ngữ uy tín khi du học tại Nhật Bản.

  Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

  • Địa chỉ: 1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo
  • Website: https://yosida.com/
  • Học phí năm đầu: 807,000 ¥

   Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo
   Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

Học viện quốc tế Yoshida, tọa lạc tại Tokyo, là điểm đến lý tưởng cho việc học tiếng Nhật trong một môi trường bình yên và đầy sức sống. Với khí hậu trong lành và danh lam thắng cảnh, cùng với sự thân thiện của cộng đồng, Yoshida thu hút nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Trường đã đào tạo hơn 4,500 học viên từ năm 1986, với các chương trình linh hoạt phù hợp với nhu cầu riêng của từng học viên và môi trường học đa văn hóa khuyến khích giao lưu và học hỏi giữa các nền văn hóa.


logo-công-ty-300x298

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ MINH KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà Center Point 110 Đ. Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo To, Chũo-ku, Nihonbashi, Ningyo machi 3 Chõme, 3-5-706

東京都中央区日本橋人形町三丁目3-5-706

Hotline: 0945 659 555 – 0966 616 381              Email: info@duhocminhkhang.com

Fanpage: Du học quốc tế Minh Khang

Website: https://duhocminhkhang.com